Chung cư ICID Complex xu hướng mua nhà thời thượng

- Trong những năm trở lại đây sau khi thị trường BĐS phục hồi và phát triển mạnh mẽ thì số lượng các dự án cũng như căn hộ được tung ra thị trường tăng lên với tốc độ chóng mặt. Đặc biệt khi mà lượng cung ngày càng nhiều vượt quá số lượng cầu thì không phải sản phẩm hay dự án BĐS nào cũng hợp lý.

>> Xem nhiều hơn http://cdtchungcuhanoi.com/p/chung-cu-icid-complex.html

- Khi mà các dự án cao cấp ngày càng nhiều và số lượng khách hàng thuộc phân khúc cao cấp cũng dần ít đi thì việc lựa chọn một sản phầm BĐS có giá trị hợp lý, vừa hợp túi tiền của khách hàng lại có chất lượng cuộc sống chất lượng thì không phải chủ đầu tư nào cũng làm được. Thấu hiểu được điều đó chủ đầu tư ICID đã xây dựng dự án ICID Complex tại Lê Trọng Tấn Hà Đông đúng với xu hướng của thị trường.

logo chủ đầu tư ICID

- Như các chuyên gia đầu nghành trong lĩnh vực BĐS dự báo các dự án căn hộ vừa túi tiền sẽ dẫn dắt thị trường trong năm 2017. Năm 2016, các dự án nghỉ dưỡng đã thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản. Nhiều chủ đầu tư lớn tham gia phân khúc này tạo nên sự sôi động cho thị trường. Sang năm 2017 này sẽ là xu hướng phát triển mới của thị trường.
- Đối với thị trường căn hộ chung cư, trong khi các sản phẩm cao cấp có dấu hiệu chững lại thì các dự án có giá trên dưới 1 tỉ đồng giao dịch khá tốt, vào cuối năm nhiều dự án mở bán đã tiêu thụ rất tốt. Giá bán hợp lý, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi cùng với nhu cầu về nhà ở rất lớn của người dân là những yếu tố giúp cho phân khúc này luôn giữ được sự ổn định.
- Theo số liệu nghiên cứu mới của Sở Xây dựng TPHN, hiện nay thành phố đang có 480.000 gia đình chưa có nhà ở và mỗi năm khoảng 48.000 cặp vợ chồng mới cưới cũng có nhu cầu nhà ở để ổn định cuộc sống. Đây là nhu cầu rất lớn, đảm bảo đầu ra ổn định cho các dự án căn hộ vừa túi tiền.
- Do vậy, sự chuyển hướng của các chủ đầu tư là hợp lý, tránh dồn hết vốn vào các dự án cao cấp. Từ chuyển động tích cực trong những tháng cuối năm 2016, có thể năm 2017 sẽ chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của phân khúc nhà ở vừa túi tiền hay các dự án thấp cấp bình dân sẽ là hướng đi mới trong năm 2017 cho các doanh nghiệp.
- Trong thời gian qua, đã có nhiều doanh nghiệp bất động sản đầu tư vào phân khúc căn hộ hợp túi tiền nhưng để nói là thành công thì cũng chưa hẳn là đúng. Năm 2017 sẽ chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của ICID – một trong những doanh nghiệp bất động sản đầu tư mạnh mẽ vào phân khúc này. ICID đã khép kín chuỗi giá trị bất động sản từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, thiết kế, xây dựng, tổ chức bán hàng và quản lý sau khi dự án đi vào hoạt động. Điều này đảm bảo sản phẩm của ICID luôn có được thiết kế ưu việt, giá bán hợp lý và tốc độ xây dựng nhanh chóng.

Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn Hà Đông
Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn Hà Đông

- Đặc biệt, chủ đầu tư ICID tập trung rất nhiều vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua đầu tư hệ thống tiện ích vào các dòng sản phẩm “vừa túi tiền” như ICID Complex, ICID Palaza... Chẳng hạn, dự án ICID Complex ( thuộc Lê Trọng Tấn – Hà Đông – Hà Nội ) thuộc dòng sản phẩm ICID giá bán chỉ từ 900 triệu đồng/căn nhưng khách hàng được thụ hưởng các tiện ích chất lượng cao cấp xây dựng theo mô hình khép kín tức là chỉ dành riêng cho họ như hồ bơi, siêu thị, khu thể dục thể thao, sân chơi thiếu nhi…
- Điểm khác biệt cơ bản giữa chung cư ICID Complex Hà Đông và các sản phẩm BĐS khác là căn hộ khác thông thường “vừa túi tiền” với người thu nhập trung bình, còn ICID là căn hộ biệt lập “vừa túi tiền” với người thu nhập trung - khá.

- Cộng đồng cư dân ICID Complex được sở hữu tiện ích khá đầy đủ mà chủ đầu tư xây dựng: như sân chơi thể thao, câu lạc bộ cộng đồng, môi trường sống văn minh với một mức chi trả vừa phải. Hơn nữa chung cư ICID Complex là dòng sản phẩm được hoàn thiện với nội thất cơ bản cao cấp hơn do ICID độc lập phát triển.


Website chính thự dự án: http://cdtchungcuhanoi.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chỉ từ 2.3 tỷ/căn hộ chung cư One 18 gần Phố Cổ, cầu Long Biên. Hỗ trợ vay trả góp 0% đến khi nhận nhà