Càng ở càng thích với Chung cư the k park

Sáng ngày 17/05 vừa rồi đã diễn ra một sự kiện trọng đại chính là lễ ký kết hợp tác góp vốn đầu tư Căn hộ the k park tại Khách sạn Daewoo TP Hà Nội giữa Doanh Nghiệp CP đầu tư và nâng tầm phát triển Nhà Đất Thế Kỷ ( CENINVEST ) và Doanh Nghiệp TNHH Hi Brand Nước Ta ( đại diện thay mặt pháp nhân dự án Bất Động Sản Daewoo Cleve cũ ). Tại buổi lễ ký cam kết đã cho chào làng thị trường Bất Động Sản Hà Đông một Dự Án BĐS chung cư Càng ở Càng thích với tên gọi The k park.

Lễ ra mắt chung cư The K Park

Lễ chào làng The K-Park

chớp được được thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Q Hà Đông đang thiếu điều gì ? Và cần điều gì ?Chủ đầu tư Bây Giờ là CENINVEST đã mang đến cho dự án Bất Động Sản một phong cách mới chuẩn Nước Hàn, với mục đích xây dựng một cuộc sống đẳng cấp và chất lượng nằm ngay trọng tâm Q Hà Đông.

Phối cảnh chung cư The K Park
Phối cảnh dự án Bất Động Sản Chung Cư Lê trọngt ấn Hà Đông

chung cư The k park Càng ở Càng thích bởi vì:

phương vị ĐẮC ĐỊA trọng tâm quận Hà Đông

Nằm tọa lạc tại ngay mặt đường Lê Trọng Tấn có mặt cắt ngang 50 m, dân cư ở chỗ này sẽ Bộ hữ một phương vị đắc địa gần trung tâm và dễ dàng vận động và di chuyển. Nếu như chú ý quan tâm hơn một ít ta sẽ phát hiện Hà Đông là trung tâm của TP Hà Nội theo đúng nghĩa tâm của đường tròn và bao quanh Hà Đông là các quận huyện như: Nam Từ Liêm, thanh trì, Thanh Xuân, Thanh Oai, Hoài Đức... đặc biệt quan trọng, UBND TP. Hà Nội đang cho kiến thiết xây dựng tuyến phố sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh, dự đoán sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào khoảng thời gian 2018 - cũng là khi căn hộ The k park văn phú được chuyển giao vào sinh sống. Cư dẫn sẽ dễ dàng vận động và di chuyển đến giữa trung tâm hơn nhờ con đường sắt trên cao này.

THIẾT KẾ CẲN HỘ PHONG CÁCH CHUẨN HÀN

Tuy Dự Án BĐS nằm ngay một Q. nằm cách giữa trung tâm TP. Hà Nội 10km nhưng chủ đầu tư dự án đã mạnh dạn xây dựng một dự án Bất Động Sản có thiết kế mang đôi nét giống thiết kế căn hộ kiểu Nước Hàn. Các căn hộ ở chỗ này đều được thiết kế tối ưu công năng sử dụng. đặc biệt quan trọng, các phòng ngủ ở các căn hộ đều tiếp xúc liên đới với ánh sáng và gió tự nhiên, luôn tạo ra được cảm xúc rộng rãi và thoải mái. Gam màu chủ đạo của căn hộ The K park là màu sáng và vàng nhạt mang tới cảm giác căn hộ của họ rộng rãi hơn hẳn. Khiến cư dân tại The K-Park "Càng ở Càng thích".

  • Xem thêm : mặt phẳng chung cư Chung cư the k park hà đông Văn Phú

GIÁ BÁN The k park HỢP LÝ

Tại sao nói chung cư The K-Park có giá tiền hợp lý ? trước khi nói làm bảng giá, người đầu tư cũng điều tra và nghiên cứu giá thị trường rất kỹ càng nhất là các Dự Án BĐS có cùng đẳng cấp. ví dụ như Dự Án BĐS Hyundai HillState, cùng đều là mẫu sản phẩm mang phong cách Nước Hàn nhưng Chung cư the k park lê trọng tấn có giá bàn chỉ từ 18 tr/m2 thông thủy, trong lúc đó Hyundai HillState có giá trên 22 tr/m2. Còn các Dự Án BĐS gần đấy như CT12, Victoria Văn Phú hà đông hay FLC Star Tower thì chất lượng sống lại không bằng. vì thế, Càng ở lâu người mua sẽ Càng thích vì mình đã mua được căn hộ thượng hạng với giá thành vô cùng hợp lý.

TIỆN ÍCH SỐNG CHUẨN HÀN TẠI Chung cư The K park VẲN PHÚ

Ngày nay, khi đi mua nhà ở, nhiều khách hàng luôn đặt ra câu hỏi cho một dự án: Tiện ích Dự Án BĐS này có các gì ? Có hồ bơi không ? Có trung tâm giải trí công viên cây xanh không ? Có khu vui chơi giải trí gì không ? Tiện ích ngoại khu dự án Bất Động Sản có những gì ?... Đây đều là những câu hỏi liên quan đến tiện ích sống, với Dự Án BĐS The K-Park, chủ đầu tư dự án CENINVEST cũng trang bị nhiều đầy đủ các tiện ích sống như: hồ bơi, phòng rèn luyện gym, spa làm đẹp, trung tâm giao thương, công viên vui chơi,... không chỉ có thế, cách dự án Bất Động Sản 500 m là trung tâm giải trí công viên giải trí Hà Đông rộng 100 ha đang được Ủy Ban Nhân Dân TP giao cho Q. Hà Đông thiết kế và xây dựng.

Sơ đồ tiện ích dự án The K Park

Sơ đồ tiện ích dự án Bất Động Sản The k park văn phú Hà Đông

Tóm lại, với 4 nguyên nhân kể trên sẽ khiến cư dân sống tại Chung cư the k park văn phú Càng ở , Càng thích. Bạn đang lưu ý và có nhu cầu tìm hiểu The K-Park có khả năng đăng ký vào from bên dưới hoặc liên hệ liên đới với:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chỉ từ 2.3 tỷ/căn hộ chung cư One 18 gần Phố Cổ, cầu Long Biên. Hỗ trợ vay trả góp 0% đến khi nhận nhà