Chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư One 18 Ngọc Lâm

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp One 18 Ngọc Lâm, Long Biên và mức độ uy tín của chủ đầu tư này, từ đó khách hàng sẽ có quyết định sáng suốt có nên đầu tư vào dự án chung cư này hay không. Chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công và chất lượng của dự án chung cư đó, vì thế mà khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đầu tư. Đối với dự án chủ đầu tư IDB One 18 298 Ngọc Lâm , chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về chủ đầu tư của dự án này.

=>> Xem thêm: CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ONE 18 NGỌC LÂM LÀ AI?


Chu dau tu One 298 Ngoc Lam, Long Biên là Công ty Cổ phần đầu tư & phát triển kinh doanh IDB Việt Nam. Đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, thương mại dịch vụ, dịch vụ tài chính, kinh doanh vật tư xây dựng, tổ chức sự kiện…


"Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh là một doanh nghiệp Nhà Nước được thành lập từ năm 1993 theo quyết định sô 336/TM-TCCB ngày 31/3/1993 của Bộ trưởng Bộ Thương mại. Với sự kiên định mục tiêu của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ chuyên gia hàng đầu đầy tâm huyết, đơn vị đã khẳng định được uy tín và đảm nhiệm những khâu quan trọng nhất thông qua các dự án lớn.
Năm 2005 đơn vị chuyển đổi thành Công ty cổ phần đầu tư và phát triển kinh doanh theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Thương mại."

Công ty được thành lập từ năm 1993 đến nay đã khẳng định được uy tín qua việc đảm nhiệm thực hiện các dự án, các công trình lớn. Dự án chung cư One 18 Ngọc Lâm  là tâm huyết của IDB Việt Nam. Dự án được xây dựng trên nguyên tắc EoT, có nghĩa là Everything on Technology, dự án áp dụng tất cả những tiên tiến nhất của công nghệ, từ đó mang lại những căn hộ, những tiện ích dự án thật sự nổi bật.
Một số đối tác quan trọng của IDB Việt Nam phải kể đến như: TriDucFood, Seavina, VFM, Silk, Delta… qua đó ta cũng có thể thấy được uy tín và tiềm lực của đơn vị đầu tư này.CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ONE 298 NGỌC LÂM CÓ UY TÍN HAY KHÔNG?

Chu dau tu du an One 18 Ngoc Lam đồng thời còn là đơn vị thi công, tiến hành xây dựng dự án. Với mục tiêu xây dựng nên một tòa chung cư One 18 Ngọc Lâm  bền vững, đảm bảo nhất để đem đến cho cư dân sinh sống tại dự án một cuộc sống tốt nhất, chủ đầu tư dự án đã áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, dự án được thiết kế với tường chịu lực không cột có thể giúp mở rộng không sống trong căn hộ, đồng thời vẫn đảm bảo được sự vững chãi cho căn hộ.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản, khách hàng khi đầu tư vào dự án One 18 Ngọc Lâm  có thể an tâm tuyệt đối về tiến độ xây dựng của dự án.

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN IDB ĐÃ THAM GIA
  • Dự án: Trụ sở làm việc Bảo hiểm xã hội Thành Phố Đà Nẵng
  • Dự án: Trụ sở làm việc các đơn vị trực thuộc Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam 
  • Dự án khu nhà cao N03 (24 tầng) tại Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội: Thi công cọc khoan nhồi đại trà, tường barrette nhà N03 (24 tầng ) thuộc dự án khu nhà cao tầng để bán tại Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội.
  • Tổ hợp siêu thị văn phòng và nhà ở 24 tầng tại số 139, Cầu Giấy: Thi công gói thầu XL-02: khoan nhồi, tường dẫn, cọc Bares thuộc dự án: Tổ hợp siêu thị văn phòng và nhà ở 24 tầng tại số 139 - phường Quan Hoa - quận Cầu Giấy - thành phố Hà Nội.
  • Xây dựng toà nhà chung cư, căn hộ thuê 13 tầng Himan: Thi công Xây dựng toà nhà chung cư, căn hộ thuê 13 tầng Himan, Đường Kim Mã - Đống Đa – Hà Nội
  • Xây dựng toà nhà ở và dịch vụ 17 tầng khu Đô thị Trung Yên: Thi công xây dựng toà nhà ở và dịch vụ 17 tầng khu Đô thị Trung Yên
  • Xây dựng đài phát sóng phát thanh Mễ Trì tại xã Mễ Trì- huyện Từ Liêm: Thi công phần móng ( cọc nhồi, tường barrette ) công trình CT1A-B-21 tầng thuộc dự án: Quy hoạch và đầu tư xây dựng tại khu đất đài phát sóng phát thanh Mễ Trì tại xã Mễ Trì- huyện Từ Liêm- thành phố Hà Nội.
  • Xây dựng khu dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở tại 25 Tân Mai (24 tầng): Thi công cọc khoan nhồi, tường barrette thuộc dự án đầu tư xây dựng khu dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở tại 25 Tân Mai ( 24 tầng ) tại 25 phố Tân Mai - quận Hoàng Mai - TP.Hà Nội.
  • .....


QUY MÔ DỰ ÁN ONE 18 NGỌC LÂM, LONG BIÊN RA SAO?


Dự án One 298 Ngọc Lâm  là một trong những khu phức hợp sang trọng và được mong đợi nhất trên thị trường bất động sản vào tháng 12/2016 với sự kiện mở bán. Dự án có quy mô cao 21 tầng, trong đó có 3 tầng hầm và 18 tầng nổi được xây dựng với chức năng trung tâm thương mại, các dịch vụ tiện ích và khu căn hộ dân sinh cao cấp.


Dự án cung cấp tới 220 căn hộ chung cư tới thị trường bất động sản. Tuy được đánh giá có nhiều tiện ích, thiết kế sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên mức giá bán của dự án One 18 Ngoc Lam, Dự án cung cấp tới 220 căn hộ chung cư tới thị trường bất động sản. Tuy được đánh giá có nhiều tiện ích, thiết kế sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên mức giá bán của dự án. 


Tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại: http://www.chungcuone18ngoclam.net/Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chỉ từ 2.3 tỷ/căn hộ chung cư One 18 gần Phố Cổ, cầu Long Biên. Hỗ trợ vay trả góp 0% đến khi nhận nhà